ĐỆM THÁI DƯƠNG SILICON KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG

Đệm thái dương silicon kính cận đá bóng là chi tiết vô cùng quan trọng nối giữa gọng kính cận đá bóng với dây đeo đàn hồi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ vùng thái dương khi có bóng va đập vào hai bên mặt, vùng thái dương. Do đó, một đệm thái dương tốt không những cần có độ bền, độ dẻo dai với khả năng chịu kéo, chịu xoắn tốt mà còn phải bọc kín các góc cạnh của gọng để đảm bảo người chơi bóng không bị chấn thương khi có va đập. 

ĐỆM THÁI DƯƠNG SILICON KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG

ĐỆM THÁI DƯƠNG SILICON (BỘ 2 CHIẾC)

Đệm thái dương silicon kính cận đá bóng là chi tiết vô cùng quan trọng nối giữa gọng kính cận đá bóng với dây đeo đàn hồi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ vùng thái dương khi có bóng va đập vào hai bên mặt, vùng thái dương. Do đó, một đệm thái dương tốt không những cần có độ bền, độ dẻo dai với khả năng chịu kéo, chịu xoắn tốt mà còn phải bọc kín các góc cạnh của gọng để đảm bảo người chơi bóng không bị chấn thương khi có va đập. 

Chúng tôi hiện có cung cấp loại đệm thái dương dùng cho các mẫu kính panlees ra đời kể từ cuối năm 2017 với lỗ gài vào gọng kính hình lục giác.

Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc đệm silicon vô cùng dẻo dai, bền chắc sẽ giúp bạn an tâm khi chơi bóng mà không ngại những va đập ở vùng thái dương.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn cụ thể. Xin trân trọng cám ơn!

đệm thái dương kính cận đá bóng

đệm thái dương kính cận chơi bóng đá

đệm thái dương kính cận đá bóng
đệm thái dương kính cận chơi bóng đáđệm thái dương kính cận đá bóng

Ngoài đệm thái dương silicon, chúng tôi còn cung cấp dây đeo đàn hồi cho mọi dòng kính cận đá bóng. Mời bạn xem chi tiết <<TẠI ĐÂY>>.

CLICK cập nhật giá ĐỆM THÁI DƯƠNG SILICON tại đây!

GỌI NGAY – MR.DANH 0917 80 60 07
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ THUẬT NHANH CHÓNG MỌI THẮC MẮC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HIỆP HƯNG LONG

MÃ SỐ THUẾ: 0315709054

ĐỊA CHỈ: 9/5 ĐƯỜNG SỐ 1, KP. 9, P. BÌNH HƯNG HÒA A, Q. BÌNH TÂN, TP. HCM

Cách đi nhờ Google Maps

Cách đi từ đường Tân Kỳ Tân Quý vào

Cách đi từ đường Lê Văn Quới vào

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha