SÚNG BẮN KEO BỌT NỞ CÁN ĐEN THÂN INOX LOẠI TỐT

SÚNG BẮN KEO BỌT NỞ cán đen thân inox chuyên dụng cho các loại keo bọt nở dạng bình xịt. Với ưu điểm:

- Điều khiển được lượng foam phun ra. 

- Phun chính xác vào vị trí cần điền đầy.

- Và vô cùng tiết kiệm khi thi công công trình với số lượng lớn, mục đích sử dụng lâu dài.

SÚNG BẮN KEO BỌT NỞ CÁN ĐEN THÂN INOX LOẠI TỐT

SÚNG BẮN KEO BỌT NỞ cán đen thân inox chuyên dụng cho các loại keo bọt nở dạng bình xịt. Với ưu điểm: Điều khiển được lượng foam phun ra; Phun chính xác vào vị trí cần điền đầy; Và vô cùng tiết kiệm khi thi công công trình với số lượng lớn, mục đích sử dụng lâu dài.

súng bắn keo bọt nở cán đen thân inox loại tốt

Súng bắn keo bọt nở là một dụng cụ cầm tay nhỏ gọn vô cùng hữu ích.
- Lắc kỹ bình (khoảng 15 giây). Tháo nắp và gắn súng vào bình. Vặn vít điều chỉnh (nằm trên các cạnh của khẩu súng, gần tay cầm) ¼ sang bên trái. Nhấn cò súng để súng đầy bọt. Lúc đó súng đã sẵn sàng để sử dụng. Lượng bọt được điều chỉnh bằng cách xoay vít điều chỉnh giữa các vị trí "mở-đóng".

- Sau sử dụng: Siết chặt vít điều chỉnh đến cuối. Không nên tháo bình bọt khỏi súng hoàn toàn. Để súng luôn luôn phải được nối với bình bọt để bọt trong súng thường xuyên chịu áp suất, nếu không bọt bên trong súng sẽ bị đông cứng. Nếu bọt bị khô bên trong súng, sẽ rất khó khăn để làm sạch súng . Cần làm sạch súng và làm sạch bọt trong trường hợp nếu ngừng sử dụng trong khoảng thời gian hơn 1 tháng. Sử dụng lại: Lắc kỹ súng có gắn bình bọt (khoảng 15’). Dùng dao nhọn cắt bỏ phần keo cứng khỏi vòi súng. Nới lỏng vít điều chỉnh và ngay lập tức nhả bọt cho đến khi dòng bọt chảy bình thường. Như vậy là súng đã sẵn sàng sử dụng.

- Thay thế bình: Nếu bọt không chảy ra nữa tức là cần thay thế bình mới. Hãy kiểm tra chắc chắn rằng bìh đã rỗng thì mới vứt vỏ đã hết bọt hoàn toàn vào thùng rác. Cẩn thận lắc bình mới khoảng 15 giây. Tháo bỏ bình cũ, làm sạch mối nối giữa súng và bình và ngay lập tức gắn bình mới khi súng vẫn chưa làm sạch. Ngay sau đó lấp đầy bọt vào súng.

- Làm sạch súng: Tháo bình bọt khỏi súng (van mở ra để giữ một khoảng cách!). Gắn thiết bị làm sạch súng (chất tẩy rửa bọt UK Planet) với súng. Nhấn cò súng và lấp đầy chất làm sạch vào súng. Để nguyên chất tẩy rửa trong súng khoảng 10 phút. Nhấn cò một lần nữa để rửa sạch bằng đợt chất làm sạch mới. Khi súng đã sạch, tháo bình bọt súng khỏi thiết bị làm sạch. Làm sạch vị trí nối giữa súng với bình bọt khỏi các chất tất rửa bằng giẻ mềm và nhẹ nhàng bôi trơn bằng dầu. Không nên làm sạch súng bằng các chất có thể gây ăn mòn súng. Trong trường hợp sử dụng thường xuyên, súng cần được làm sạch theo các bước trên mỗi tháng khoảng 2-3 lần.

vị trí kết nối súng xịt foam với bình

pro foam pu dạng bình xịt dùng súng

vị trí điều khiển lưu lượng foam trên súng phun foam

điều khiển súng phun foam lưu lượng lơn

điều khiển súng phun foam lưu lượng nhỏ

đầu súng bắn keo foam đang đóngđầu súng bắn keo foam đang mở

súng bắn keo foam và nước rửa foam selfix

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH SÚNG BẮN KEO BỌT NỞ KHI FOAM BỊ HÓA RẮN

GỌI NGAY – MR.DANH 0917 80 60 07
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ THUẬT NHANH CHÓNG MỌI THẮC MẮC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HIỆP HƯNG LONG

MÃ SỐ THUẾ: 0315709054

ĐỊA CHỈ: 9/5 ĐƯỜNG SỐ 1, KP. 9, P. BÌNH HƯNG HÒA A, Q. BÌNH TÂN, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha